Cùng học tiếng anh trực tuyến


  Chia sẻ cách học từ vựng tiếng Anh

  Share

  littlemonster

  Tổng số bài gửi : 1
  Join date : 09/11/2013

  Chia sẻ cách học từ vựng tiếng Anh

  Bài gửi by littlemonster on Sat Nov 09, 2013 10:02 pm

  Để sử dụng tiếng Anh (hay bất kì ngoại ngữ nào) bạn cũng cần phải có vốn từ phong phú. Với người học tiếng Anh thì việc học từ khá khô khan, mất thời gian và đôi khi mệt mỏi mà không đạt kết quả.  Nếu điều này xảy ra đối với bạn thì tại sao không thử cách học mới như học qua các bài viết song ngữ. Bằng việc học qua các bài báo chúng tôi đã dịch song ngữ, bạn không chỉ học từ, bạn học cách hành văn, bạn học ý nghĩa câu, bạn học cách liên kết của từ với những đơn vị khác, hơn nữa bạn còn cải thiện kĩ năng đọc của mình - một kĩ năng vô cùng quan trọng đối với những sĩ tử tham gia những kì thi Tiếng anh quốc tế như IELTS  Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia đóng góp bài cho website, vừa luyện tập cho bản thân, vừa giúp những bạn khác học.

  Vậy nếu những cách học từ vựng thông thường chưa đem lại kết quả khả quan, tại sao bạn không thử học theo cách mới. Smile  Have a nice day everybody!

  thegioisongngu.com

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 17
  Join date : 29/04/2013

  Re: Chia sẻ cách học từ vựng tiếng Anh

  Bài gửi by Admin on Tue Nov 26, 2013 6:43 pm

  Cảm ơn bạn littlemonster nhiều vì đã sử dụng trang wed của mình và vì bài viết này. Hi vọng bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa và hi vọng bạn có thể giớ thiệu cho các bạn bè khác cùng sử dụng wedsite này.

  Admin.

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 5:59 pm